SloganIMG
Trang chủ Sàn bất động sảnĐịnh giá & phân tích tài chính
 
Định giá & phân tích tài chính

Định giá & phân tích tài chính

VNRED luôn sẵn sàng cung cấp những lời khuyên tốt nhất đến khách hàng với các báo cáo hoàn toàn minh bạch, không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn định giá của Việt Nam mà còn đảm bảo phù hợp với tiêu chuẩn và thông lệ quốc tế. Nội dung báo cáo luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.
Lợi thế cạnh tranh của chúng tôi về các Dịch vụ tư vấn bao gồm: Hiểu biết thấu đáo và chính xác về thị trường bất động sản Việt Nam, Sở hữu nguồn cơ sở dự liệu hoàn thiện và được cập nhật liên tục, Cách đánh giá khách quan và nhiều tiêu chuẩn.
Các dịch vụ
Định giá – Định giá giá trị thị trường độc lập được thực hiện bởi các phương pháp khác nhau để đảm bảo tính chính xác. Báo cáo Định giá được lập theo các tiêu chuẩn quốc tế: IVSC, RICs và API. Báo cáo có thể được sử dụng để phục vụ cho các mục đích báo cáo tài chính, thế chấp tài sản, sáp nhập và mua bán (M&A), IPO (Initial Public Offering) và liên doanh.

Nghiên cứu khả thi và phân tích tài chính
– Xác định tính khả thi và lợi nhuận tiềm năng của dự án trong bối cảnh thị trường đặt ra. So sánh các chỉ số hoạt động như: tỷ suất sinh lợi trên vốn đầu tư (ROI), tỷ suất sinh lợi trên vốn chủ sở hữu (ROE), hiện giá dòng tiền ròng (NPV), tỷ suất sinh lợi nội bộ (IRR),… với chỉ tiêu của ngành. Xác định những sản phẩm hoạt động kém hiệu quả từ đó đưa ra phương án phát triển tối ưu.

Tư vấn phát triển
– Tối ưu hóa phương án đầu tư thông qua phân tích dòng tiền để xây dựng kế hoạch bán hàng và phân chia các giai đoạn phát triển hợp lý. Phân tích hiệu quả vốn đầu tư xét theo từng thời điểm, từng yếu tố thu hút của dự án để triển khai xây dựng cơ sở hạ tầng phù hợp. Dịch vụ này có thể bao gồm cả phân tích cấu trúc tài chính, hiệu quả kinh doanh.

Dịch vụ doanh nghiệp bất động sản
– So sánh hiệu quả hoạt động của danh mục đầu tư hiện có với thị trường; từng tài sản được so sánh với tài sản tốt nhất của từng phân khúc. Phân tích danh mục đầu tư nhằm xác định chiến lược Giữ, Mua hoặc Bán xét theo giá thuê thị trường, các yếu tố hoạt động kém hiệu quả và lý thuyết danh mục đầu tư hiện đại. Tất cả các dịch vụ về Thẩm định đầu tư (Due diligence) được  cung cấp đảm bảo hiệu quả của giao dịch. Tại bất kỳ thời điểm nào của giao dịch, dịch vụ Thẩm định đầu tư đều có thể được VNRED thực hiện, trong vai trò của người đánh giá lại dự án hay nhà tư vấn chính của quá trình mua hoặc bán.
 
 

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN

VIDEO CLIP
  • Đổ xô đi mua chung cư Đại Thanh
  • Chung cư Royal City
  • Sunny Garden City
  • Quy hoạch Hà Nội đến 2030
  • Bắc An Khánh
  • Tháp Xoay Cực Đẹp
  • Chung cư FLC Lê Đức Thọ
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Mr. Minh0985 839 979
Mr. Đoàn0976 125 461
Ms Ngọc0945 240 289
Thống kê truy cập
  Số lượt truy cập: 25807731
  Online: 44